TRANG TRÍ TẾT

Chào đón năm mới, khắp nơi rộn ràng trang trí Tết đón Xuân sang, ai cũng tin rằng khởi đầu một năm tươi vui, tràn đầy sinh khí sẽ mang đến cho chúng ta nhiều may mắn và làm ăn thuận lợi.

Cty cổ phần ART EVENT nhiều năm kinh nghiệm thiết kế - thi công - trang trí Tết cho các khách hàng là cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp, công ty và các tập đoàn.

Cho thuê cây mai giả, cây đào giả tạo không khí Xuân vui tươi cho các công ty, văn phòng:

trang-tri-tet-cay-mai-gia-dep

Các mẫu thiết kế, trang trí Tết sử dụng hiệu ứng các loại đèn chiếu sáng, đèn led:

 dich-vu-trang-tri-tet-tphcm.

 

trang-tri-tet-bang-den-led

 

thiet-ke-trang-tri-tet-bang-den-led

 

Các mẫu thiết kế, thi công trang trí Tết sử dụng mô hình bánh chưng dưa hấu, mô hình 3D các ông Phúc Lộc Thọ:

trang-tri-tet-phuc-loc-tho-3D

 

mo-hinh-mut-xop-trang-tri-tet-dua-hau-dong-tien-vangTRANG-TRI-TET-DEP-TPHCM-2016

 

Cây mai, cây đào nụ tầm xuân... trang trí trong mùa Xuân:

mai-gia-dao-gia-trang-tri-tet-dep

 

dich-vu-thiet-ke-trang-tri-tet-xuan-2016

 

trang-tri-tet-chuyen-nghiep-gia-re-dep-tphcmcay-dao-trang-tri-tet-nu-tam-xuan

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi:

1-    Cty liên doanh Phú Mỹ Hưng: Art Event vinh dự là đối tác chiến lược lâu dài của Phú Mỹ Hưng, trong 6 năm liên tiếp từ 2010 đến nay công ty chúng tôi là đơn vị trang trí Noel & Tết cho hơn 20 khu phố lớn của Phú Mỹ Hưng như Phú Gia, Chateau, Sky, Garden Plaza, Hưng Thái, Grand View, River Park, Star Hill…

2-    Tập đoàn Petro Land, Cotectcons,  Tổng công ty may Việt Tiến, Vietcombank, Sacombank, Southern Bank… cũng là khách hàng thân thuộc tin tưởng giao cho chúng tôi trang trí Tết cho doanh nghiệp của mình.

Cty ART EVENT có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm; có chính sách giá tốt và hợp lí dành cho doanh nghiệp trong dịp trang trí Tết Tây & Tết Ta; có khả năng đáp ứng các yêu cầu về thiết kế, thi công trang trí, đặt mua sản phẩm… của doanh nghiệp.

 

* Bạn đang tìm công ty trang trí tết uy tín, thi công nhanh gọn đúng tiến độ hãy liên hệ Cty cổ phần ART EVENT để được tư vấn: 0918 103 804; Email: pvnguyensa@yahoo.com

*Bạn cần mua sản phẩm trang trí trang trí tết chúng tôi sẵn lòng cung cấp cây mai thật, mai giả, đào giả, mô hình 3 ông Phúc Lộc Thọ, mô hình bánh chưng dưa hấu, đồng tiền vàng mút xốp (mouse), hàng rào gỗ… với giá rẻ, sản phẩm đẹp và giao hàng đúng hẹn, hướng dẫn lắp ráp tận tình.

 

CÔNG TY CP ART EVENT

Địa chỉ: 20/11C KỲ ĐỒNG, P.9, Q.3, TP.HCM

Phone: 0918 103 804; Email: pvnguyensa@yahoo.com