TRANG TRÍ NOEL >>  CÂY THÔNG NOEL


» Các kiểu trang trí cây thông noel đẹp 2015

Nói đến Noel thì không thể nào thiếu cây thông, cây thông là linh hồn, là biểu tượng của mùa giáng sinh, cây thông đã được mệnh danh là cây Noel (Christmas Tree).

Cty cổ phần ART EVENT cung cấp các loại thông xanh (cây thông truyền thống); thông 3 lá, thông màu (trắng, đỏ, tím); cây thông làm từ đèn led; cây thông hoa hồng; cây thông hoa trạng nguyên v.v… Chuyên nhận set up, trang trí dựng cây thông hoặc cung cấp cây thông và phụ kiện trang trí cây thông (nơ, quả châu, hộp quà, ngôi sao, đèn led...)

 

Xu hướng trang trí cây thông Noel mới nhất 2015:

xu-huong-trang-tri-noel-dep-2015-cay-thong

cay-thong-bang-qua-chau-dep-re-nhat-tphcm
trang-tri-cay-thong-noel-dep-nhat-tphcm

  

» Cây thông Noel mới lạ

 Một số mẫu cây thông Noel mới lạ, đẹp mắt dành cho mùa Noel 2015, chuyên cung cấp cây thông Noel và các mô hình ông già Noel, xe tuần lộc, ngôi nhà tuyết, hang đá... để trang trí tòa nhà văn phòng, cao ốc, trung tâm thương mại, mặt tiền và tiền sảnh công ty, ngân hàng, siêu thị...

 


  

» Cây thông giáng sinh đẹp

Xin giới thiệu những mẫu cây thông mới dành cho mùa Noel. Chúng tôi nhận cung ứng sản phẩm, thi công lắp đặt công trình tận nơi theo yêu cầu. 


  

» 10 mẫu trang trí cây thông Noel

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, mang theo không khí rộn ràng trong mỗi gia đình. Đây chính là dịp để bạn trang hoàng nhà cửa và sửa soạn cho chuỗi ngày vui sắp tới. Một trong những thứ không thể thiếu cho mỗi mùa Giáng sinh chính là cây thông Noel. Việc lựa chọn để tìm ra loại cây phù hợp với nhà bạn được dựa theo những tiêu chí cơ bản: kích thước, màu sắc, phụ kiện trang trí phù hợp với tông màu của tổ ấm… Nếu bạn không muốn dùng loại cây thật, có thể sử dụng loại cây giả với các sắc màu khắc nhau như màu trắng của tuyết, hay loại cành thông nhỏ giả để bàn... Theo truyền thống, khi trang trí, bạn có thể gắn một ngôi sao trên ngọn cây, đi kèm với các loại cầu, sao, nơ ánh bạc hoặc đỏ để làm tăng phần lộng lẫy.