TRANG TRÍ NOEL >>  MÔ HÌNH CỖ XE TUẦN LỘC


» ÔNG GIÀ NOEL VÀ XE TUẦN LỘC

Ông già Noel (phiên âm tiếng Việt Ông già Nô-en) là nhân vật đóng vai trò như là một nhân tố gắn liền với mùa Lễ Giáng Sinh, giống như cây thông Noel.

Hình ảnh tiêu biểu của ông già Noel là một ông già mặc bộ đồ màu đỏ viền trắng, thắt lưng da đen, đội chiếc nón đỏ với chòm râu dài trắng, bộ mặt hóm hỉnh, tiếng cười "hô hô hô", tồn tại trong nhiều văn hoá, đặc biệt ở các nước phương Tây. Truyền thuyết cho rằng ông già Noel sinh sống tại Bắc Cực với những người lùn. Ông dành đa số thời gian để chuẩn bị quà, đồ chơi cho trẻ em với sự giúp đỡ của những chú lùn. Vào dịp Giáng Sinh, ông nhận được rất nhiều thư từ trẻ em khắp thế giới. Và mỗi đêm Giáng Sinh, ông lại bắt đầu cuộc hành trình của mình với cỗ xe kéo bởi tám con tuần lộc để mang quà và đồ chơi cho các thiếu nhi.

Ông già Noel chở xe quà cỡi tuần lộc và người tuyết vây quanh:

Mô hình 3D ông già Noel vác bao quà đứng cùng đàn tuần lộc:

ong-gia-noel-tuan-loc-cung-cap-mo-hinh-3D-mut-xop-mouse

Cây thông đèn led, cỗ xe tuần lộc bằng đèn led và người tuyết:

cung-cap-lap-dat-mo-hinh-xe-tuan-loc-ong-gia-noel

 

Thêm một kiểu xe quà và ông già Noel cỡi 2 con tuần lộc:

ong-gia-noel-coi-xe-tuan-loc-mo-hinh-mut-xop-mouse

 

Để cỗ xe ấn tượng hơn có thể tạo backdrop (phông nền) cảnh đêm Giáng Sinh lạnh giá làm nổi bật lên phần mô hình 3D và khu vực trang trí sẽ sinh động bắt mắt hơn:

 

ong-gia-noel-tuan-loc-cung-cap-mo-hinh-3D-mut-xop

 

* Bạn đang tìm công ty trang trí giáng sinh chuyên nghiệp, uy tín, thi công nhanh gọn đúng tiến độ hãy liên hệ Cty cổ phần ART EVENT để được tư vấn: 0918 103 804; Email: pvnguyensa@yahoo.com

*Bạn cần mua sản phẩm trang trí Noel chúng tôi sẵn lòng cung cấp cây thông noel, mô hình người tuyết, mô hình ông già noel, cỗ xe tuần lộc mút xốp (mouse), ngôi nhà tuyết, hàng rào gỗ trang trí giáng sinh… với giá rẻ, sản phẩm đẹp và giao hàng đúng hẹn, hướng dẫn lắp ráp tận tình.

CÔNG TY CP ART EVENT

Địa chỉ: 137/36 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: 0918 103 804 / 090 8484 369

Email: pvnguyensa@yahoo.com